Ngày nay, không hiếm chị em vẫn chọn cách giặt tay từng chiếc áo trắng, gấu quần cho gia đình để loại bỏ vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo, giữ gìn những bộ đồ luôn bền, sạch thơm. Tiếp xúc với bột giặt mỗi ngày, liệu có cách nào để đôi bàn tay các chị em không bị khô ráp hay dị ứng?

Chuyến Xe Sạch Thơm và hành trình gìn giữ đôi tay của chị em nội trợ - Ảnh 1.

Thấu hiểu tâm tư muốn tự tay chăm sóc cho quần áo gia đình của phụ nữ mọi miền đất nước, nhãn hàng Bột giặt OMO tiếp tục giới thiệu giải pháp giặt giũ hiệu quả và an toàn hơn cho chị em trên khắp mọi miền. Tháng 5 và 6 năm nay, Chuyến Xe Sạch Thơm đã lăn bánh tới 14 tỉnh thành trên cả nước, từ các tỉnh miền Tây sông nước ngược lên vùng Bắc Trung Bộ.

Chuyến Xe Sạch Thơm và hành trình gìn giữ đôi tay của chị em nội trợ - Ảnh 2.

Chuyến Xe Sạch Thơm và hành trình gìn giữ đôi tay của chị em nội trợ - Ảnh 3.

Mong muốn giúp cho công việc giặt giũ của chị em trở nên nhẹ nhàng hơn, nhãn hàng Bột giặt OMO tạo cơ hội để người tiêu dùng có thể "mục sở thị" bột giặt không chứa chất tẩy thông qua thí nghiệm quan sát ngâm cánh hoa hồng vào nước xà bông Bột giặt OMO 0% Chất tẩy. Dù ngâm lâu trong dung dịch, cánh hoa hồng vẫn nguyên vẹn chứng tỏ Bột giặt OMO 0% Chất tẩy an toàn cho da tay, giữ đôi tay không bị kích ứng dù tiếp xúc với xà bông giặt đồ mỗi ngày. Không chỉ vậy, Bột giặt OMO 0% Chất tẩy còn được Viện Da Liễu trung ương thử nghiệm và chứng nhận an toàn cho da tay, giúp chị em yên tâm chăm sóc quần áo gia đình.

Ngoài ra, bột giặt OMO 0% Chất tẩy còn mang đến đa dạng hương thơm cho chị em lựa chọn: từ hương thơm sang trọng của Bột giặt OMO Comfort Hương Tinh Dầu Thơm sang trọng bền lâu từ Hoa Nhài và Gỗ Đàn Hương cho đến mùi hương ngọt ngào từ Hoa Hồng Pháp và Hoa Phong Lan trong OMO Comfort Hương Hoa Hồng dịu mát bền lâu. Khi đến tham gia cùng Chuyến Xe Sạch Thơm, chị em sẽ được trải nghiệm trò chơi phân biệt những mùi hương ấn tượng của Bột giặt OMO Comfort.

Bên cạnh đó, người tham gia trải nghiệm cùng Chuyến Xe Sạch Thơm còn có thể chụp hình check-in, nhận ngay hình lung linh tại sự kiện. Khi chụp hình cùng vườn hoa rực rỡ của Chuyến Xe Sạch Thơm, bà con sẽ nhận ngay hình chụp lồng khung cực đáng yêu từ nhãn hàng Bột giặt OMO. Không chỉ có thêm trải nghiệm giặt giũ mới, người tham gia còn được tặng quà lưu niệm về nhà!

Chuyến Xe Sạch Thơm và hành trình gìn giữ đôi tay của chị em nội trợ - Ảnh 4.

Chuyến Xe Sạch Thơm và hành trình gìn giữ đôi tay của chị em nội trợ - Ảnh 5.

Đồng hành cùng nhãn hàng Bột giặt OMO trong Chuyến Xe Sạch Thơm, chị Nguyễn Thị Phương Linh – Vĩnh Long chia sẻ: "Thấy bà con đến chơi vui vẻ, nhộn nhịp quá trời, chương trình về giặt giũ mà mà tưng bừng ghê nơi. Cũng như nhiều chị em, tui mê nhất là cái hương thơm của bột giặt, đứng xa xa đã nghe thơm thiệt thơm rồi."

Có mặt tại chợ Thống Nhất (Bù Đăng, Bình Phước) từ sớm khi biết tin Chuyến Xe Sạch Thơm của Bột giặt OMO sẽ đến đây, chị Ngô Ngọc Hân chia sẻ: "Nghe nói OMO có sản phẩm bột giặt 0% chất tẩy, tôi cũng muốn thử. Tôi khá bất ngờ với khả năng giặt sạch dù sản phẩm không chứa chất tẩy của OMO. Mấy vết bẩn khó giặt sạch và mùi hôi sạch trơn rất nhanh, không cần mất công ngâm ngâm vò vò như ngày trước nữa."

Chuyến Xe Sạch Thơm và hành trình gìn giữ đôi tay của chị em nội trợ - Ảnh 6.

Cùng chung tâm trạng với chị Hân, chị Phạm Tường Vy, Nghệ An - một "tín đồ" trung thành của bột giặt OMO, giờ đây chị yên tâm hơn hẳn khi biết bột giặt không chứa chất tẩy, giúp da tay không bị khô ráp, nổi mẩn ngứa khi giặt đồ cho gia đình nữa.

"Thấy thử nghiệm trực tiếp là tin liền, chứ có phải bảo chỉ xem quảng cáo trên tivi đâu. Đợt nóng vừa rồi tay mình dễ kích ứng nên cũng ngại giặt đồ, mà nghe cô tạp hóa giới thiệu là loại Bột giặt OMO 0% Chất tẩy này lành tay lắm nên cũng mua về xài thử. Công nhận rất ưng, tôi giặt đồ thấy da tay không sao hết, bột giặt rất lành, không lo da bị kích ứng hay thô ráp."

Chuyến Xe Sạch Thơm và hành trình gìn giữ đôi tay của chị em nội trợ - Ảnh 7.

Chuyến Xe Sạch Thơm và hành trình gìn giữ đôi tay của chị em nội trợ - Ảnh 8.

Không chỉ được người dân tại các điểm mà Chuyến Xe Sạch Thơm đi qua hưởng ứng nhiệt tình, chương trình cũng thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người trên các trang mạng xã hội.

Chuyến Xe Sạch Thơm và hành trình gìn giữ đôi tay của chị em nội trợ - Ảnh 9.

Chuyến Xe Sạch Thơm và hành trình gìn giữ đôi tay của chị em nội trợ - Ảnh 10.

Sạch – Thơm – Lành tay, mang đến lợi ích giặt giũ cho cả 3 đường nên Bột giặt OMO% Chất tẩy nghiễm nhiên trở thành sản phẩm được chị em nội trợ trên khắp cả nước "săn lùng" trong mùa hè này. Nếu chưa thử bột giặt không chứa chất tẩy của OMO, hãy thay đổi ngay thói quen giặt đồ và bạn sẽ thấy việc giặt giũ chưa bao giờ đơn giản và dễ chịu đến vậy!

Chuyến Xe Sạch Thơm và hành trình gìn giữ đôi tay của chị em nội trợ - Ảnh 11.

Chuyến Xe Sạch Thơm và hành trình gìn giữ đôi tay của chị em nội trợ - Ảnh 12.