Tay đua phải đối mặt với tử thần sau tai nạn trên đường đua

AB | 29-09-2020 - 15:04 PM

(Tổ Quốc) - VĐV Arminas Jasikonis bị tổn thương não và rơi vào trạng thái hôn mê sau tình huống mất lái tại giải Lombardy GP.

Tại cuộc đua motor địa hình được tổ chức ở Lombardy, Ý vào ngày 27/9 (theo giờ địa phương), VĐV Arminas Jasikonis đã không may bị mất lái khi đang thực hiện phần thi của mình. Đội ngũ y tế đã nhanh chóng vào cuộc và đưa tay đua 23 tuổi đến một bệnh viện ở gần đó.

Theo chẩn đoán, Jasikonis bị tổn thương não. Các bác sĩ đang giữ cho anh ở trạng thái hôn mê để dễ kiểm soát tình hình hơn.

VĐV gặp chấn thương nghiêm trọng khi đang trình diễn

Tay đua phải đối mặt với tử thần sau tai nạn trên đường đua - Ảnh 2.

Arminas Jasikonis mất lái trong lúc tham dự cuộc đua Lombardy GP.

Cách đây ít giờ, đội đua Rockstar Energy Husqvarna đã cập nhật tình hình về VĐV của mình. Theo đó, Jasikonis vẫn đang trong tình trạng "nghiêm trọng" và cần sự chăm sóc đặc biệt.

"Tình hình đang rất nghiêm trọng cho Arminas và đây là quãng thời gian khó khăn cho gia đình cậu ấy và những người trong đội. Sau khi AJ được đưa tới bệnh viện vào tối chủ nhật, cậu ấy đã được giữ trong tình trạng hôn mê bởi tổn thương não mà cậu ấy gặp phải. Thật sự, chúng tôi không có nhiều điều để nói vào lúc này - tình trạng là rất nghiêm trọng và khó khăn với tất cả mọi người. Chúng ta chỉ có thể chờ và suy nghĩ tích cực.

Cậu ấy đang được chăm sóc trong điều kiện y tế tốt nhất. Chúng tôi cũng đang liên lạc với các chuyên gia y tế ở bệnh viện cũng như ở Áo. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và chúc AJ những điều tốt đẹp nhất".

Hiện tại, rất nhiều lời chúc đã được gửi tới Arminas Jasikonis và người thân của VĐV này.

Tay đua phải đối mặt với tử thần sau tai nạn trên đường đua - Ảnh 3.