Mỹ nam Reply 1988 phủ sóng màn ảnh hiện tại: Liên tục có 5 phim mới

Lệ An | 19-09-2022 - 12:00 PM

(Tổ Quốc) - Đây đích thị là mỹ nam phủ sóng nhiều nhất phim Hàn thời điểm gần đây.

Phim Hàn thời gian gần đây chứng kiến màn tái xuất của nhiều mỹ nam nổi danh như Hyun Bin với Confidential Assignment 2, Lee Seung Gi với The Law Cafe,... Và dĩ nhiên không thể bỏ qua "con nhà người ta của Reply 1988" Go Kyung Pyo, người liên tục có một loạt dự án mới, cả điện ảnh, truyền hình lẫn trên nền tải phim trực tuyến.

Mỹ nam Reply 1988 phủ sóng màn ảnh hiện tại: Liên tục có 5 phim mới, tích cực lột xác hình tượng - Ảnh 1.

Cụ thể, mới đây Go Kyung Pyo vừa tái xuất trong bộ phim Seoul Vibe, một tác phẩm đánh dấu sự tái hợp của anh với bạn diễn ăn ý Yoo Ah In. Trong phim, anh vào vai một Woo Sam - một DJ kiêm thành viên của Đội tối cao Samgyedong, đang tham gia vào một phi phụ bí mật. Bộ phim được đánh giá thấp về mặt kịch bản nhưng diễn xuất và sự lột xác của Go Kyung Pyo lại được khán giả đánh giá cao. So với những vai diễn trước đây, khán giả được gặp gỡ một Go Kyung Pyo rất mới ở Seoul Vibe, nổi loạn, cá tính và nhiều màu sắc hơn.

Mỹ nam Reply 1988 phủ sóng màn ảnh hiện tại: Liên tục có 5 phim mới, tích cực lột xác hình tượng - Ảnh 2.

Seoul Vibe ra mắt chưa lâu thì Go Kyung Pyo lại chuẩn bị tái xuất ở phim truyền hình Love in Contract, đảm nhận vai chính bên cạnh mỹ nhân xinh đẹp Park Min Young. Đây là một bộ phim về câu chuyện hôn nhân hợp đồng, khi Go Kyung Pyo vào vai Jung Ji Ho, người ở bên cô vợ hợp đồng của mình vào những ngày chẵn trong tuần. Hiện tại nhân vật của Go Kyung Pyo vẫn là một ẩn số của Love in Contract bởi theo mô tả thì Jung Ji Ho là một chàng trai bí ẩn, từ nghề nghiệp đến sở thích, đời tư đều được anh che giấu một cách hoàn hảo.

Mỹ nam Reply 1988 phủ sóng màn ảnh hiện tại: Liên tục có 5 phim mới, tích cực lột xác hình tượng - Ảnh 3.

Ngoài hai bộ phim này, Go Kyong Pyo còn chuẩn bị gặp gỡ khán giả Việt trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim Bỗng Dưng Trúng Số. Trong phim, anh vào vai Chun Woo, một anh lính Hàn Quốc với vẻ ngoài "ngố tàu", bỗng một ngày đẹp trời may mắn trúng số nhưng tờ vé số đó lại bay sang biên giới kéo theo vô số tình huống bi hài. So với hai bộ phim kể trên, Bỗng Dưng Trúng Số tiếp tục hứa hẹn sẽ mang tới một Go Kyong Pyo rất khác, hài hước, bá đạo với những biểu cảm "không gây cười không lấy tiền".

Mỹ nam Reply 1988 phủ sóng màn ảnh hiện tại: Liên tục có 5 phim mới, tích cực lột xác hình tượng - Ảnh 4.

Ngoài 3 bộ phim liên tục ra mắt trong cùng thời điểm này thì hồi giữa năm nay, Go Kyung Pyo còn liên tục xuất hiện trong hai bộ phim là Quyết Tâm Chia Tay Haruki Urakai. Mỗi tác phẩm, anh lại mang tới một màu sắc, hình tượng khác nhau. Vậy là chỉ trong vài tháng ngắn ngủi của mùa hè - thu 2022, Go Kyung Pyo đã tái xuất trong 5 bộ phim, mỗi tác phẩm lại là một màu sắc riêng biệt. 

Mỹ nam Reply 1988 phủ sóng màn ảnh hiện tại: Liên tục có 5 phim mới, tích cực lột xác hình tượng - Ảnh 5.

Quyết Tâm Chia Tay

Mỹ nam Reply 1988 phủ sóng màn ảnh hiện tại: Liên tục có 5 phim mới, tích cực lột xác hình tượng - Ảnh 6.

Haruki Urakai

Nguồn ảnh: Hancinema