Hàng trăm thùng bia trên xe tải rơi xuống đường, người dân kéo nhau gom bia giúp tài xế

Yến Nhi | 13-02-2020 - 21:37 PM

Xe tải chở bia ôm cua gấp khiến hàng trăm thùng bia rơi giữa vòng xoay, người đi đường không hôi của mà còn kéo nhau tới, gom bia giúp tài xế.

Đến gần 16h ngày 13/2, hàng trăm thùng bia trên xe tải bị rơi trên đường tại vòng xoay Mỹ Phước 2, phường Thái Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã được người dân gom hết giúp tài xế. Số lon bia bị lủng tài xế đã cho những người đi đường đã gom giúp.

Hàng trăm thùng bia trên xe tải rơi xuống đường, người dân kéo nhau gom bia giúp tài xế - Ảnh 1.

Người đi đường kéo nhau tới gom bia giúp tài xế.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, xe tải chở bia lưu thông trong khu công nghiệp Mỹ Phước 2 hướng ra quốc lộ 13. Khi xe lưu thông đến vòng xoay khu công nghiệp thì tài xế ôm cua gấp khiến hàng trăm thùng bia trên xe bị rơi xuống đường.

Hàng trăm thùng bia trên xe tải rơi xuống đường, người dân kéo nhau gom bia giúp tài xế - Ảnh 2.

Sau gần 2h, số bia đã được người đi đường và bảo vệ khu công nghiệp gom hết giúp tài xế.

Người dân đi ngang qua đã không hôi của mà dừng lại giúp tài xế gom bia. Một số bảo vệ trong khu công nghiệp cũng đã có mặt giúp đỡ tài xế.

Trên địa bàn tỉnh Bình Dương tập trung nhiều khu công nghiệp, lượng phương tiện chở hàng hoá rất nhiều. Đây không phải lần đầu tiên xe chở bia bị rơi mà đã nhiều lần xảy ra tình trạng bia rơi xuống đường nhưng không bị hôi của mà được người dân giúp đỡ.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM