3 thương hiệu camera cứu cánh cho phụ huynh trông con trong đợt nghỉ dịch kéo dài

Quang Vũ | 12-02-2020 - 16:51 PM

Trước diễn biến vô cùng phức tạp của dịch bệnh Covid -19 (tên chính thức của virus corona), nhiều tỉnh thành đã ra thông báo quyết định cho học sinh, sinh viên gia tăng lịch nghỉ học đến hết ngày 16/02 để thực hiện phòng chống dịch. Điều này khiến các bậc phụ huynh phải loay hoay nghĩ trăm phương ngàn kế để trông con mùa dịch này.

Trông con thời công nghệ

Gửi con về quê hay gọi ông bà lên trông cháu là cách phổ biến đầu tiên đầu tiên mà các bậc phụ huynh tính đến. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng nhờ cậy được ông bà.

Thời đại 4.0, các bậc phụ huynh cũng có những cách trông con thời công nghệ - trông con bằng camera. Với những bé học tiểu học trở lên thì việc trông con không có những lo lắng nhiều như các bé còn đi học nhà trẻ, Vì thế, chỉ cần cắm sẵn nồi cơm, nấu một vài món đơn giản cho con ăn trưa, còn lại mọi sinh hoạt ăn, ngủ, nghỉ của con bố mẹ đầu có thể quan sát và nhắc nhở thông qua camera an ninh.

Lựa chọn camera nào là phù hợp ?

Camera an ninh sẽ là một công cụ cứu cánh hữu hiệu cho những gia đình muốn trông con từ xa nếu lựa chọn được những chiếc camera uy tín và chất lượng. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến khả năng quan sát hình ảnh, mà còn giữ được sự an tâm về yếu tố an toàn bảo mật cho các gia đình.

Dưới đây là ba gợi ý về các thương hiệu camera mà các bậc phụ huynh nên sử dụng:

1. Aiwa

Aiwa là một thương hiệu điện tử tiêu dùng của Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm. Camera của Aiwa sử dụng chip xử lý hình ảnh của Sony và hiện nay được chính Sony quản lý trong việc hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ. Vì vậy nên chất lượng hình ảnh của camera Aiwa luôn được đảm bảo cho phép các bậc phụ huynh giám sát được hiệu quả các tình huống khi trông con qua camera.

3 thương hiệu Camera cứu cánh cho phụ huynh trông con trong đợt nghỉ dịch kéo dài - Ảnh 1.

Camera của Aiwa có giá thành trong khoảng 5.000.000VNĐ

2. FPT Camera

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ internet, truyền hình và các thiết bị kết nối cho hàng triệu khách hàng của FPT Telecom. FPT camera được nhà cung cấp viễn thông này cho ra đời để sử dụng tối ưu nhất trên nền tảng Internet. Nhờ phương thức lưu trữ đám mây nổi bật cộng thêm chip xử lý hình ảnh tiên tiến bậc nhất, FPT camera mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hình ảnh sắc nét, tính bảo mật dữ liệu được nâng cao trong suốt quá trình sử dụng. Tính năng chia sẻ cho quyền truy cập cho mọi thành viên trong gia đình của thương hiệu camera này cũng là một điểm khiến nhiều khách hàng lưu tâm. Bạn đọc có thể dễ dàng được tư vấn và đặt hàng thông qua tổng đài 19006600 bất cứ lúc nào trong ngày.

3 thương hiệu Camera cứu cánh cho phụ huynh trông con trong đợt nghỉ dịch kéo dài - Ảnh 2.

FPT Camera có giá thành hợp lý trong phân khúc tầm trung-cao cấp.

3. Bosch

Bosch là một trong những thương hiệu công nghệ hàng đầu đến từ Đức. Camera của Bosch được tích hợp công nghệ starlight với tính năng thông minh và khả năng phân tích video giúp tăng hiệu quả giám sát. Giá thành của sản phẩm vì thế được nhiều người nhận xét là ở phân khúc cao cấp.

3 thương hiệu Camera cứu cánh cho phụ huynh trông con trong đợt nghỉ dịch kéo dài - Ảnh 3.

Camera của Bosch có giá thành trong khoảng 9 triệu đồng.


CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM