Hoa hậu Mai Phương Thuý: Không ủy thác cuộc đời mình cho người khác

Quang Vũ | 25-12-2021 - 07:52 AM

(Tổ Quốc) - Bởi theo Thuý, phụ nữ càng độc lập, tự làm chủ bản thân, lại càng có sức hấp dẫn và quyến rũ.

Hoa hậu Mai Phương Thuý đã có cuộc trò chuyện thú vị về tranh luận Phụ nữ có nên dựa dẫm vào người mình yêu.

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Không ủy thác cuộc đời mình cho người khác - Ảnh 1.

Chào Phương Thuý. Thời gian qua, Thuý có nhiều quan điểm, phát ngôn được đánh giá là gai góc về chuyện tự lập kế hoạch cho tương lai 10-20 năm sau, lập kế hoạch cho đám cưới năm 40 tuổi và cả kế hoạch hưởng thụ cuộc sống lúc 60 tuổi. Bạn có nghĩ đến câu "Nói trước bước không qua không"?

Nhiều người nói với Thuý về câu này. Đúng là không ai nói trước được tương lai và điều gì đang chờ đón mình. Tuổi 18 đôi mươi, khi yêu một ai đó, điều bạn thích nghe nhất là người yêu bạn hứa hẹn cho tương lai. Nhưng hãy thử đi qua những ngày tháng khó khăn để đến với ngày nắng đẹp thì những lời hứa thuở ban đầu cũng tự nhiên qua đi mất. Khi bạn đã vượt ngưỡng 30 thì vui buồn của mình, mình phải tự thân làm chủ. Giao nó vào tay người khác, có khác gì bảo người ta sống hộ luôn cho mình? Đi cùng nhau, nhưng không có nghĩa là phải bước hộ nhau. Độc lập được tinh thần chúng ta mới tự tin rằng mình độc lập được mọi thứ. Đó là lý do Thuý lập kế hoạch cho cuộc sống của mình, không phụ thuộc

Ai cũng muốn bản thân có một tương lai tươi sáng như mình vẽ ra. Nhưng tương lai của phụ nữ đôi khi phụ thuộc vào người chồng. Vẫn có câu phụ nữ hơn nhau tấm chồng mà?

Thuý cho rằng, nếu bạn muốn cuộc tốt đẹp thì cần phải phấn đấu hết mình chứ đừng ỷ vào tấm chồng rồi không may mắn lại than trách cuộc đời bạc bẽo. Phụ nữ, suy cho cùng, đừng vì quá phụ thuộc vào một bờ vai mà đánh mất đi sự độc lập vốn có. Chuyện gì làm được thì hãy tự mình giải quyết, chuyện gì vò não bứt tai mà không làm được thì hẵng nghĩ đến việc đi tìm một sự trợ giúp. Với Thuý, để cuộc sống thoải mái và hạnh phúc trọn vẹn, thì không quá dựa dẫm, ỷ lại vào đàn ông. Có những thứ mình tự quyết định để tạo một cuộc sống tốt nhất cho bản thân.

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Không ủy thác cuộc đời mình cho người khác - Ảnh 2.

Nếu phụ nữ tự chủ về tài chính, họ có thể làm chủ cuộc đời mình?

Khi yêu nhau người ta bảo rằng đối phương là tất cả của mình. Khi đó, chỉ cần uống nước mía, ngồi trà đá vỉa hè cũng cảm thấy hạnh phúc. Nhưng khi sa cơ, thì người ta mới nhận ra giá trị của đồng tiền. Vì thế dù cả hai người thỏa thuận thế nào thì cũng đừng quên luôn phải chủ động vấn đề tài chính để cuộc sống được thoải mái, dễ chịu hơn. Thuý cho rằng không nên ủy thác giá trị của bản thân hoặc cuộc đời mình cho người khác. Bởi đơn giản ai cũng có những cuộc vui riêng. Nếu tự chủ tài chính thì có thể tự mua cho bản thân những món đồ mình thích, rủ bạn bè đến những nơi mình muốn.

Thuý tận hưởng cuộc sống tự chủ của mình như thế nào?

Đó là được làm những điều mình yêu thích và chăm sóc bản thân mình thật tốt. Thuý tận hưởng những phút giây thư giãn trong phòng tắm vào mỗi buổi tối đi làm về. Còn gì thú vị hơn là ngâm mình trong dòng nước ấm áp và nghe bản nhạc mình thích. Thuý đang là đại sứ của nhãn hàng bình nước nóng Rossi nên phòng tắm nhà Thuý đương nhiên không thể thiếu sản phẩm này được. (Cười). Hãy đọc password Mai Phương Thuý để được hưởng những điều bất ngờ từ nhà sản xuất nhé

Box: Rossi S-Series Mode là bình nước nóng gián tiếp được trang bị tính năng hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số ngay trên thân bình. Đây là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được tích hợp các tính năng nổi bật như bảng hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số. Bộ ổn nhiệt thế hệ mới công nghệ châu Âu, giúp bình hoạt động chính xác đến từng độ C.

Ruột bình tráng men kim cương nhân tạo, chống bong tróc, chống ăn mòn và chịu áp lực cao. Trong khi đó, lớp bảo ôn giữ nhiệt nhập khẩu cao cấp, được phun ở mật độ cao giúp giữ nhiệt tối ưu

Bộ chống rò điện ELCB của sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo an toàn. Rossi S-Series Mode còn có khả năng chống bám cặn với thanh Magie đường kính lớn, van an toàn theo công nghệ Italy.