Đi siêu âm 4D, người mẹ trẻ bật khóc khi nhìn thấy ảnh của con trai đầu lòng và trong đầu liền nghĩ: "Là ông ngoại đây mà"

Imacho | 14-12-2019 - 08:34 AM

Sự trùng hợp ngẫu nhiên này cho thấy đứa bé có sự liên kết nhất định với ông cố đã khuất.

Samantha Stoney, 29 tuổi, sống ở Leyland, Lancashire (Anh), không khỏi xúc động khi nhìn thấy tấm ảnh chụp siêu âm 4D của con trai tạo dáng hệt như ông cố quá cố của bé đã qua đời vào năm 2017. Lúc sinh thời, cụ ông Arnold Spencer, 87 tuổi, thường xuyên đan 2 tay vào nhau bất kể là ngồi hay nằm. Sự trùng hợp ngẫu nhiên này cho thấy đứa bé có sự liên kết nhất định với ông cố đã khuất. 

Trước đây, Samantha rất gắn bó với ông Arnold và thường xuyên ghé thăm để trò chuyện với ông trước khi ông qua đời vào tháng 1/2017. Tháng 6 vừa qua, Samantha hay tin mình mang thai vì tin chắc rằng ông ngoại quá cố cũng sẽ rất vui mừng.

Khi nhận được kết quả siêu âm, Samantha đã bật khóc khi nhìn thấy con trai bắt chước điệu bộ của ông cố bởi đó chính là dấu hiệu ông Arnold vẫn luôn ở bên cạnh để phù hộ cho gia đình của họ.

"Lúc nhìn thấy ảnh siêu âm, tôi lập tức nghĩ rằng: 'Ông ngoại đây rồi' và đó là suy nghĩ tự bật ra trong đầu tôi" - Samantha nói. Người mẹ trẻ tin rằng đó chính là tín hiệu tốt, dự báo con trai cô sẽ có một cuộc đời tuyệt vời như ông cố của nó.

Đi siêu âm 4D, người mẹ trẻ bật khóc khi nhìn thấy ảnh của con trai đầu lòng và trong đầu liền nghĩ: "Là ông ngoại đây mà" - Ảnh 2.

"Ông ngoại qua đời 2 năm trước và tôi gần như dành mỗi ngày để ở bên ông. Tôi đã dành khoảng 27, 28 năm cuộc đời mình vui chơi cùng ông. Dù chỉ là 5 phút thôi tôi cũng tranh thủ ghé qua để đảm bảo rằng ông vẫn khỏe. Tôi rất thân với ông ngoại và ông luôn ở bên cạnh tôi dù đôi khi chỉ là ngồi trên ghế, đan 2 tay vào nhau và đặt trước ngực" - Samantha kể.

Không chỉ là cử chỉ tay, con trai của Samantha còn làm hàng động thè lưỡi trong 1 bức ảnh siêu âm khác. Và trùng hợp là ông Arnold cũng thường xuyên như vậy. Cô gái trẻ không muốn chờ đợi thêm phút giây nào nữa để chào đón con trai đầu lòng ra đời. Samantha dự định sẽ kể cho đứa trẻ nghe câu chuyện về sự trùng hợp trên cũng như cuộc đời thú vị của ông cố của đứa bé.

(Nguồn: Unilad)

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM