Cô gái xinh đẹp từ chối làm quen với người đàn ông lạ mặt và nhận cái kết khiến ai cũng bất ngờ

Jia You | 22-04-2019 - 08:52 AM

Câu chuyện này không phải quá xa lạ đối với mọi người nhưng họ đặt trường hợp nếu mình là cô gái kia thì thật sự quá xui xẻo.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao về một video được quay trên tàu điện ngầm ở Vũ Hán, Trung Quốc vào ngày 15/4 vừa qua. Theo đó, một người đàn ông trạc tuổi trung niên đã nhìn thấy một cô gái trẻ ngồi bên cạnh. Anh ta đã chủ động đến gần và xin kết mạng trên mạng xã hội Wechat nhưng đã bị từ chối không chỉ 1 lần mà những 2 lần. Khi chuẩn bị đến trạm mà mình cần xuống, vì quá ấm ức nên người này đã đánh thẳng vào mặt cô gái đã từ chối anh ta và chạy ra khỏi tàu. Đúng 5 ngày sau, cảnh sát đã vào cuộc, trích xuất dữ liệu từ camera giám sát và bắt người đàn ông đó.

Cô gái xinh đẹp từ chối làm quen với người đàn ông lạ mặt và nhận cái kết khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Người đàn ông đấm thẳng ngay mặt cô gái dám từ chối kết bạn với anh.

Theo báo cáo của cảnh sát, người đàn ông này họ Hoàng, đã có gia đình. Anh khai nhận, vào chiều ngày 15/4, anh đi trên tàu điện ngầm và nhìn thấy một cô gái khá xinh đẹp nên mới nảy ra ý định xin kết bạn trên mạng xã hội. Một số người có mặt tại hiện trường cho biết, người này rất manh động, vừa nhìn thấy đã cố gắng tiếp cận cô gái nhưng đã bị từ chối. Sau đó, anh quay đi và tiếp tục yêu cầu được kết bạn thêm lần nữa nhưng vẫn bị cô gái cự tuyệt. Cuối cùng, ngay khi vừa đến trạm, người đàn ông này ra tay đấm thẳng vào mặt cô gái và chạy đi.

Cô gái xinh đẹp từ chối làm quen với người đàn ông lạ mặt và nhận cái kết khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Sau cùng, tên Hoàng bị buộc tội quấy rối trật tự trị an và bị bắt giam 10 ngày, phạt 200 nhân dân tệ (khoảng 700 nghìn đồng). Tuy nhiên, kết quả này đã khiến cư dân mạng phẫn nộ. Hành động bạo lực hèn hạ của tên Hoàng đã chọc giận nhiều người, một số bình luận: "10 ngày là quá ít, xử phạt quá nhẹ, thật là tồi tệ", "Tôi mà là nạn nhân tôi sẽ truy tố đến cùng bị tội gây thương tích chứ không dừng ở việc gây rối trật tự", "Tên này tri thức kém thật đấy, nó không đơn giản là chuyện gây rối mà đây là một sự xúc phạm nặng nề",...

(Nguồn: ETToday)

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM